Đăng ký nhận E-mail khuyến mại
Nhập địa chỉ e-mail để đăng ký:
 
Đăng ký Hủy đăng ký
Video clip sản phẩm
Kiến thức sức khỏe


Công ty Quy Hoàng đồng hành cũng chương trình: Sinh viên với Khuyến Mại giảng đường.

Ngày đăng tin: 12:16:29 - 09/09/2013

Chương trình “Sinh viên với khuyến mại giảng đường” do Sở Công thương TP.Hà Nội tổ chức đã được khai mạc vào lúc 19h00 ngày 6/9 tại trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội.

Chương trình “ Sinh viên với khuyến mại giảng đường” được tổ chức với mục đích mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho tất cả các sinh viên trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp cho việc học tập, tiêu dùng và nâng cao sức khỏe, trí tuệ.

Công ty TNHH thương mại dịch vụ tổng hợp Quy Hoàng đồng hành cùng chương trình “ Sinh viên với Khuyến mại giảng đường” trong  Ngày hội mua sắm khuyến mại cho sinh viên.

Từ ngày 06/ 09/ 2013 – 14/ 09/ 2013 Công ty TNHH thương mại dịch vụ tổng hợp Quy Hoàng sẽ đồng loạt giảm giá 2% con Đông Trùng Hạ Thảo Thiên nhiên Tây Tạng và 20% tất cả các sản phẩm khác cho các sinh viên đến thăm quan mua hàng, bên cạnh đó tất cả các sinh viên đến thăm quan đều được tặng phiếu giảm giá 10% cho lần mua sau, có thời gian sử dụng dụng lên tới 6 tháng.

Công ty Quy Hoàng rất tin tưởng đây sẽ là một ngày hội mua sắm thực sự cho sinh viên nhân dịp tựu trường, đồng thời là chương trình mang tính xã hội hỗ trợ cho sinh viên để góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho gần 500.000 sinh viên của 91 trường đại học và cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội nhân dịp tựu trường.

 


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: