Đăng ký nhận E-mail khuyến mại
Nhập địa chỉ e-mail để đăng ký:
 
Đăng ký Hủy đăng ký
Video clip sản phẩm
Kiến thức sức khỏe


Công ty Quy Hoàng nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh - phát triển bền vững".

Ngày đăng tin: 17:18:19 - 17/06/2013

Tối ngày 14/6/2013, lễ trao giải thưởng “Thương hiệu mạnh - phát triển bền vững” đã được long trọng tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Với những thành tích xuất sắc đạt được trong kinh doanh và phát triển. Công ty TNHH thương mại dịch vụ tổng hợp Quy Hoàng là một trong số các doanh nghiệp đã vinh dự được nhận giải thưởng đặc biệt  này.

Đại diện công ty Quy Hoàng vinh dự nhận Giấy chứng nhận và Cúp
"Thương hiệu mạnh - phát triển bền vững" năm 2012 từ Ban Tổ chức

Đây là Giải thưởng do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Bộ Công Thương tổ chức nhằm tôn vinh các thương hiệu mạnh và phát triển bền vững, những thương hiệu đã vượt qua thời kỳ suy thoái kinh tế để phát triển trong cơ chế thị trường, xây dựng nền kinh tê Việt Nam vững mạnh.

Từ ngày thành lập công ty đến nay, Công ty TNHH thương mại dịch vụ tổng hợp Quy Hoàng luôn mang đến những sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao cấp, uy tín  từ các công ty nổi tiếng của các quốc gia ( Mỹ, Trung Quốc, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản……). Cùng với chất lượng sản phẩm là dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm của tập thể đội ngũ nhân viên toàn công ty. Vì  vậy, thương hiệu Quy Hoàng  luôn được  đánh giá, tín nhiệm của đông đảo khách hàng trong cả nước và bạn bè đối tác.

Trong hơn 5 năm phát triển, bằng nội lực mạnh mẽ cùng sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng và bạn bè đối tác, công ty đã hoạt động hiệu quả và liên tục tăng trưởng cùng hàng loạt các danh hiệu và giải thưởng cao quý như: Huy chương vàng Thực phẩm Chất lượng An toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2010, Danh hiệu Thực phẩm vì Sức khỏe người Việt năm 2010, 2011 do người tiêu dùng bình chọn, Thương hiệu Vàng Thăng Long năm 2011…Giải thưởng Thương Hiệu mạnh- phát triển bền vững một lần nữa khẳng định vị thế của công ty TNHH thương mại dịch vụ tổng hợp Quy Hoàng trên thị trường thực phẩm chức năng, đây cũng là tiền đề để Công ty tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: