Các thế hệ sản phẩm

Đông trùng hạ thảo là báu vật của tạo hóa, nó thuộc một trong ba vị thuốc quý nhất của nền y học cổ Trung Hoa. Giữa vô số những loại thuốc đông y, đông trùng hạ thảo là vị thuốc duy nhất "đồng bổ âm dương". Cho đến nay, hơn 500 loài đông trùng hạ thảo đã được phát hiện, tuy nhiên chỉ có khoảng 240 loài mang giá trị sử dụng, loại tối ưu nhất là đông trùng hạ thảo được khai thác từ Tây Tạng và Ngọc Thụ Thanh Hải. Hiện nay, loài Đông dược quý hiếm này có giá vô cùng đắt đỏ, lợi dụng cơ hội này, các gian thương đã sản xuất và đưa các chế phẩm trùng thảo pha trộn các tạp chất ra thị trường, gây tâm lí hoang mang cho người dân. Hơn lúc nào hết, người tiêu dùng cần phải thật tỉnh táo, đồng thời tìm hiểu thật kĩ để lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất. 

Công dụng của các sản phẩm chiết xuất từ đông trùng hạ thảo không chỉ phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu thô (bao gồm đông trùng hạ thảo thiên nhiên và nhộng đông trùng hạ thảo) mà còn tùy vào công thức điều chế, địa điểm cũng như dây chuyền sản xuất. Công ty TNHH TMDV Tổng hợp Quy Hoàng nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chất lượng, uy tín được chiết xuất hoàn toàn từ đông trùng hạ thảo thiên nhiên Tây Tạng - cái nôi phát triển của đông trùng hạ thảo. Qua quá trình nghiên cứu sản phẩm kĩ lưỡng, tìm hiểu thị trường, công ty đã nhập khẩu và phân phối những sản phẩm được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo thiên nhiên như: các loại nước uống đông trùng hạ thảo, viên nang đông trùng hạ thảo, con đông trùng hạ thảo sấy khô... Các sản phẩm được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo được công ty Quy Hoàng nhập khẩu và phân phối đã có mặt trên thị trường gần 10 năm và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của hàng triệu khách hàng trong cả nước.  

Danh mục sản phẩm về đông trùng hạ thảo được Quy Hoàng nhập khẩu và phân phối bao gồm: 

 1. Con đông trùng hạ thảo thiên nhiên Tây Tạng 
 2. Nước uống bổ dưỡng đông trùng hạ thảo Đại Nguyên 
 3. Nước uống bổ dưỡng đông trùng hạ thảo Ba cô tiên
 4. Nước uống bổ dưỡng đông trùng hạ thảo Đặc biệt 
 5. Viên nang đông trùng hạ thảo Hong Kong 

Trùng thảo vương là 1 thế hệ bao gồm các sản phẩm bồi bổ sức khỏe có nguồn gốc từ đông trùng hạ thảo thiên nhiên, được pha chế với hàm lượng đông trùng hạ thảo cao, trải qua tinh chế với kỹ thuật công trình sinh vật hiện đại tối tân đảm bảo giữ nguyên và phát huy dược tính của đông trùng hạ thảo trong từng sản phẩm. 

Các thế hệ sản phẩm Trùng Thảo Vương

Trùng thảo vương đời thứ nhất - Trùng thảo vương lý khoa

Trùng thảo vương lý khoa điều chế dựa trên lý luận cơ bản của nền y học Đông y Trung Quốc: trị bệnh trước tiên phải trị từ bên trong, đả thông âm dương, bình ngũ hành, tập trung điều trị bệnh từ bên trong, tăng cường thể chất, thể năng, từ đó tạo nền tảng vững chắc cho quá trình kháng bệnh tật, điều trị bệnh.

Trùng thảo vương đời thứ 2 – Trùng thảo vương hòa nguyên đường

Trùng thảo vương Hòa Nguyên Đường cũng giống với Trùng thảo vương đời thứ nhất, tuy nhiên nó được bổ sung 3 điểm cải tiến như sau:

 • Thông qua công nghệ mới và cải tiến thành phần, hiệu quả của sản phẩm  tăng lên đến 30%
 • Nhờ cải tiến về công nghệ, trùng thảo vương Hòa Nguyên Đường không nhất thiết phải thêm chất bảo quản
 • Trùng thảo vương Hòa Nguyên Đường thúc đấy năng lực hoạt động của cơ thể, làm tăng nhanh tốc độ hấp thụ thành phần nhanh và hiệu quả.

Trùng thảo vương đời thứ 3 - Trùng thảo vương Lý Thị - Nước uống bổ dưỡng đông trùng hạ thảo

Trên cơ sở thiết kế trùng thảo vương đời thứ 2, trùng thảo vương Lý Thị đã có những cải tiến như sau:

 • Thành phần được cải tiến, độ hữu hiệu của sản phẩm tăng 15%, đặc biệt dễ dàng hấp thụ.
 • Sử dụng dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại  làm tăng dược tính, hiệu quả sản phẩm.
 • Thay đổi cải thiện thuốc theo đơn về mặt nguyên liệu theo hướng nhằm vào việc cải thiện trạng thái mệt mỏi của khí quản nội tạng…

Ưu thế của các thế hệ sản phẩm trùng thảo vương

Ưu thế kỹ thuật

Chọn lựa nguyên liệu và kiểm tra

Nguồn nguyên liệu được hái từ Ngọc Thụ, Thanh Hải, trên độ cao 4000 - 5000m so với mực nước biển, được bảo quản tươi và vận chuyển đến công ty qua đường hàng không. sản phẩm được điều chế từ nguồn nguyên liệu có chất lượng cao được kiểm nghiệm bằng máy móc tân tiến, qua nghiệm chứng, so sánh thử nghiệm, chọn lọc kĩ càng. 

Công thức tiên tiến, riêng biệt

Công ty Lý Thị dựa vào kinh nghiệm nghiên cứu thâm sâu nhiều năm về đông trùng hạ thảo của các chuyên gia. Dựa trên cơ sở vốn có, kết hợp với mười mấy vị chuyên gia và giáo sư của các đơn vị khác nhau như Hiệp hội Trung Quốc, Đh khoa học Y, học viện khoa học đông y Trung Quốc nhằm chọn lọc ra những công thức tối ưu nhất. Đặc biệt, Trùng thảo vương đời thứ 3 – Trùng thảo vương Lý thị đã kết hợp đông trùng hạ thảo với 21 vị thuốc đông y thiên nhiên, sản phẩm này phù hợp với thể chất của mọi người, ở mọi lứa tuổi khác nhau và không đem lại bất cứ tác dụng phụ độc hại nào cho cơ thể. 

Điều chế cân bằng hợp lý hóa

Vào những năm 90 của thế kỷ trước Ngài Lý Tiểu Bình – Nguyên Hội phó Hội Trung y dược thế giới đã phát minh ra kỹ thuật nuôi dưỡng nấm đông trùng hạ thảo ở dạng lỏng, các sợi nấm được nuôi dưỡng dây chuyền tiên tiến, chất lượng cao trên quy mô lớn, ông trở thành người đầu tiên của Trung quốc sử dụng thành công kỹ thuật này. Dựa vào kinh nghiệm và sự nghiên cứu chuyên sâu nhiều năm về đông trùng hạ thảo, ông đã dẫn dắt một đoàn nghiên cứu không ngừng sáng tạo những kỹ thuật sản xuất, đầu tư các thiết bị sản xuất và kiểm nghiệm tiên tiến, điều chỉnh khả năng thích nghi vốn có của sản phẩm, áp dụng hệ thống kiểm tra tự động hóa tiên tiến nhất, vận dụng kỹ thuật chưng cất chân không nhiệt độ thấp và chắt lọc thể lưu vượt quá giới hạn ở nhiệt  độ thấp để sản xuất ra “Trùng thảo vương” với kỹ thuật khoa học cao. So với kỹ thuật truyền thống, kỹ thuật này dễ dàng bảo vệ và phát huy một cách hữu hiệu các hoạt tính sinh vật,  thành phần, đồng thời loại bỏ tạp chất và thành phần vô hiệu, tỉ lệ hấp thụ được nâng lên 10 lần. Có thể khẳng định: đây là một ưu thế vượt bậc duy nhất chỉ có ở thế hệ sản phẩm trùng thảo vương.

  Nước uống bổ dưỡng đông trùng hạ thảo

  Hiện nay, Nước uống bổ dưỡng đông trùng hạ thảo là một trong những chế phẩm chiết xuất từ đông trùng hạ thảo nhận được sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt thành từ đông đảo người tiêu dùng. Sản phẩm này được ngài Lý Tiểu Bình – Nguyên Phó Hội trưởng Hội Trung y dược thế giới cùng 1đội ngũ các nhà khoa học trình độ cao nghiên cứu, điều chế thành công năm 2012. Nước uống đông trùng hạ thảo là thế hệ thứ 3 trong dòng sản phẩm Trùng thảo vương, đây là sản phẩm ưu tú nhất, được cải tiến về cả công thức cũng như dây chuyền sản xuất .

  • Quá trình sản xuất: Công ty Lý thị sử dụng những máy móc công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Đài Loan, Nhật Bản, Ý,…. Áp dụng quy trình sản xuất tiêu chuẩn hóa, hệ thống kiểm tra chất lượng hoàn hiện, đảm bảo tiêu chuẩn hiện đại hóa cùng nguồn nhân lực được đào tạo chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất Trùng thảo vương Lý thị
  • Lực lượng khoa học kỹ thuật hùng hậu: Công ty Lý Thị xây dựng một đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp về nghiên cứu khoa học kĩ thuật. Công ty áp dụng cơ chế hoạt động và  phương pháp quản lý hiện đại, phát huy tối đa năng lực năng lực sáng tạo cho từng thành viên làm công tác nghiên cứu.

  Ông Lý Tiểu Bình cùng các cộng sự điều chế Nước uống bổ dưỡng đông trùng hạ thảo dựa trên lý luận cơ bản của nền y học Đông y Trung Quốc: trị bệnh trước tiên phải trị từ bên trong, đả thông âm dương, bình ngũ hành, tăng cường thể chất, thể năng, từ đó tạo nền tảng vững chắc cho quá trình kháng bệnh tật, điều trị bệnh.

  Thành phần 

  Tích hợp 8 loại thảo dược quý hiếm như: đông trùng hạ thảo, linh chi, nấm hương, sơn thù du, ngọc trúc, táo đỏ, mật ong, bắc kì, trong đó sử dụng đông trùng hạ thảo làm thành phần chủ chốt, Nước uống bổ dưỡng đông trùng hạ thảo hội tụ những giá trị tinh túy, ưu việt nhất của nền y học phương Đông.

  Tác dụng 

  Nước uống đông trùng hạ thảo có tác dụng bổ khí, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh tật, chống lão hóa, làm đẹp, hồi phục sức khỏe nhanh, hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính (huyết áp cao, bệnh tim mạch, tiểu đường, bệnh ung thư…), tăng cường chức năng sinh lí…Nước uống bổ dưỡng đông trùng hạ thảo phù hợp với người già và những người gặp phải các vấn đề như: mắc các bệnh mãn tính, sức đề kháng thấp, ăn ngủ kém, suy nhược cơ thể, bệnh nhân sau phẫu thuật, những người làm việc căng thẳng, phụ nữ trong thời kì tiền, mãn kinh…