cách chế biến đông trùng hạ thảo

17
Aug

Những lưu ý hàng đầu khi sử dụng Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là dược liệu Đông y duy nhất trong hơn 8000 nghìn dược liệu đã được phát hiện tại Trung Quốc có thể đồng thời phát huy các tác dụng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe như bổ âm, bổ dương, người già và người trẻ, nam nữ đều có thể dùng được. Tuy nhiên, không phải bất kì ai cũng hiểu rõ được những lưu ý khi sử dụng Đông trùng hạ thảo. 

27
Mar

Tổng hợp những cách chế biến đông trùng hạ thảo

Nhằm tận dụng tối đa tác dụng đối với sức khỏe con người, con Đông trùng hạ thảo được chế biến và sử dụng theo rất nhiều cách khác nhau từ: hãm trà, ngâm rượu cho đến hầm với các loại thịt, tổ yến hay nấu cháo. Ở mỗi cách sử dụng, Đông trùng hạ thảo đều phát huy được những tác dụng ưu việt của nó, tuy nhiên, tùy vào đối tượng cũng như mục đích điều trị, chúng ta nên áp dụng các cách chế biến khác nhau để đem lại hiệu quả bồi bổ và điều trị tối ưu nhất. 

03
Feb

Đầu xuân, trổ tài với những món ăn từ Đông trùng hạ thảo

Đầu xuân, hãy trổ tài làm những món ăn hấp dẫn, bổ dưỡng từ Đông trùng hạ thảo để bạn và các thành viên trong gia đình có được sức khỏe dồi dào để khởi đầu năm mới với những dự định, kế hoạch mới đầy hứng khởi, thuận lợi. Dưới đây, Dongtrunghathao.com.vn sẽ mang đến cho Quý độc giả một vài gợi ý thú vị.

19
Dec

Các bài thuốc quý từ đông trùng hạ thảo

Là vị dược liệu ưu tú trong nền y hoc cổ truyền phương Đông, những cách sử dụng đông trùng hạ thảo luôn là vấn đề tiêu biểu được người tiêu dùng quan tâm. Đông trùng hạ thảo chủ yếu được dùng để uống theo ba cách: Sắc với nước, nấu thành canh và ngâm rượu thuốc. Tuy nhiên, vị dược liệu này cũng được sử dụng trong các bài thuốc của y học phương Đông. Dưới đây,dongtrunghathao.com.vn một số bài thuốc quý từ vị dược liệu này.