Con Đông Trùng Hạ Thảo thiên nhiên Tây Tạng loại Thượng Hạng

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Feature: 

100% khai thác từ thiên nhiên

  • Sản phẩm được giao hàng miễn phí trên toàn quốc.
  • Chấp nhận thanh toán khi nhận hàng.
  • Hỗ trợ thanh toán bằng thẻ ATM, Visa, Master Card.
  • Gọi ngay 1800.2088 để được tư vấn thêm về sản phẩm này.

Tổng đài chăm sóc khách hàng

1800.2088
Body: 

Con Đông trùng hạ thảo thiên nhiên Tây Tạng loại thượng hạng thuộc dòng sản phẩm cao cấp, 100% Đông trùng hạ thảo trong sản phẩm này đều được khai thác trong tự nhiên ở khu vực Tây Tạng, thông qua tuyển chọn kĩ càng và xử lí trên dây chuyền công nghệ hiện đại bởi những chuyên gia hàng đầu. Con Đông trùng hạ thảo thiên nhiên Tây Tạng loại thượng hạng hội tụ tất cả những ưu điểm vượt trội về chất lượng, tác dụng lẫn thiết kế bao bì cho một sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp.

Con Đông trùng hạ thảo thiên nhiên loại Thượng Hạng 
Con Đông trùng hạ thảo thiên nhiên loại Thượng Hạng 

Nguồn gốc thiên nhiên: Đông trùng hạ thảo thiên nhiên Tây Tạng sinh trưởng trên các đỉnh núi cao hàng nghìn mét nằm giữa vùng thảo nguyên bao la ngập nắng gió, cùng nguồn nước ngầm tinh khiết thuộc miền Bắc Tây Tạng.

Quy trình chế biến nghiêm ngặt, hiện đại: Được bảo quản nghiêm ngặt và chế biến trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, được vận hành bởi các chuyên gia, các nhà khoa học ưu tú, giàu kinh nghiệm, Con Đông trùng hạ thảo thiên nhiên Tây Tạng loại thượng hạng bảo toàn nguyên vẹn các chất dinh dưỡng, các hợp chất hóa học hữu ích như khi mới khai thác trong tự nhiên.

Món quà quý” cho sức khỏe: Con Đông trùng hạ thảo thiên nhiên Tây Tạng loại thượng hạng chứa các hợp chất đặc biệt quý và hữu dụng cho nền y học như: cordycepin, acid cordyceps, adenosine, selen… Bên cạnh khả năng cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể, Con Đông trùng hạ thảo thiên nhiên Tây Tạng loại thượng hạng còn được chứng minh với tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính không lây và hỗ trợ cải thiện chức năng sinh lí, làm chậm quá trình lão hóa ở người

Thiết kế tinh tế, đẳng cấp: Sản phẩm con được đặt trong hộp mica chắc chắn, ngăn ngừa các tác động xấu của môi trường bên ngoài. Hộp bên ngoài thiết kế vuông vắn, bọc da có vân nổi, màu nâu da nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng. Túi đựng sản phẩm với màu vàng nâu trang nhã, mang tính tiện lợi đồng thời củng cố thêm sự tinh tế, đẳng cấp cho sản phẩm.

Cách chế biến đa dạng: Con Đông trùng hạ thảo thiên nhiên Tây Tạng loại thượng hạng có thể dùng để pha trà, ngâm rượu, nhai trực tiếp hoặc kết hợp với các loại protein nguồn gốc động vật trong các món hầm.

Phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau: Ngoại trừ phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 5 tuổi và bệnh nhân mắc bệnh viêm khớp không nên sử dụng Con Đông trùng hạ thảo thiên nhiên Tây Tạng loại thượng hạng, còn lại tất cả mọi người có thể sử dụng sản phẩm này.

Sản phẩm này là món quà lí tưởng dành cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp ở tất cả các dịp lễ, tết, hiếu, hỷ trong năm.

Đang cập nhật ...

Đang cập nhật ...