đông trùng hạ thảo nguyên con

13
Jul

Đông trùng hạ thảo thiên nhiên - Giải pháp nâng cao khả năng sinh lí cho phái mạnh

Trong văn hóa gia đình Việt, nam giới là trụ cột trong gia đình, với nhiều trách nhiệm phải lo toan. Chính vì vậy, họ là những đối tượng cần bồi bổ sức khỏe, giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng  để có sức khỏe và tinh thần bảo vệ và chống đỡ cho cả gia đình. Và Đông trùng hạ thảo - vị dược liệu hỗ trợ bảo vệ sức khỏe nam giới hàng đầu chính là chiếc chìa khóa nắm giữ cánh cửa tổ ấm mà bất kì người phụ nữ nào cũng mong muốn sở hữu. 

 

08
May

Đông trùng hạ thảo: Đắt nhưng xắt ra miếng

Các cụ thời xưa có câu “Đắt xắt ra miếng”, câu nói này liệu có đúng với Đông trùng hạ thảo – vị dược liệu Đông y có mức giá hơn 1 tỷ đồng cho 1 kg khô? Liệu Đông trùng hạ thảo có thực sự quý hiếm, “đáng đồng tiền bát gạo” và tác dụng của nó có thực sự ”ra tấm, ra món” như chúng ta vẫn ca ngợi và kỳ vọng?

15
Nov

Ý nghĩa đông trùng hạ thảo trong thực tiễn

"Mùa đông như một loài côn trùng, mùa hè lại giống như một loại cây" -  Đó chính là cách hiểu đơn giản về cái tên của loài thảo dược đông trùng hạ thảo. Vậy ý nghĩa đông trùng hạ thảo là gì? Hãy cùng dongtrunghathao.com.vn tìm hiểu cụ thể hơn qua bài viết này.

15
Jun

Những lưu ý khi dùng đông trùng hạ thảo

Ăn sống tốt hơn hay hầm tốt hơn? Hầm như thế nào để không mất đi giá trị dược liệu của đông trùng hạ thảo nguyên con? Đây có lẽ là điều mà nhiều người quan tâm khi sử dụng loài Đông dược quý hiếm này . Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những lưu ý khi dùng đông trùng hạ thảo trong bài viết dưới đây.