đông trùng hạ thảo nuôi cấy

08
Apr

Đông trùng hạ thảo nhân tạo – Bài toán chưa tìm được đáp án

Thời gian gần đây, loại Đông trùng hạ thảo nhân tạo có giá thấp nhưng được giới thiệu với hiệu quả tương đương với Đông trùng hạ thảo thiên nhiên đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ đông đảo người tiêu dùng trên toàn thế giới. Tuy nhiên,theo các chuyên gia: chưa có bất kì một quốc gia nào trên thế giới được chính thức công nhận nuôi cấy nhân tạo được Đông trùng hạ thảo. 

14
Nov

Đông trùng hạ thảo ở Hà Nội có đảm bảo chất lượng?

Gần đây có nhiều thông tin được lan truyền trên các mạng xã hội  cho rằng đông trùng hạ thảo ở Việt Nam không thần thánh như mọi người vẫn thấy.  Vậy đâu mới là sự thật? Thực sự người tiêu dùng có đang bị lừa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự thật  trong bài viết này.

04
Jun

Thế nào là đông trùng hạ thảo thiên nhiên?

Đông trùng hạ thảo thiên nhiên được biết đến như một loại thảo mộc rất quý giá, chỉ được dành riêng cho vua chúa. Nó có tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe, vậy nên từ xa xưa người ta đã truy lùng như một bảo bối của thiên nhiên. Tuy vậy không phải ai cũng biết về giá trị dược học của nó nên vô tình lãng quên những công dụng tuyệt vời của thảo dược này. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây.