đông trùng hạ thảo tây tạng

11
Sep

Con đông trùng hạ thảo thiên nhiên có thực là "thần dược" của "vạn người, vạn nhà"

Đông trùng hạ thảo có tác dụng tích cực và toàn diện đối với cơ thể người - Điều này đã được kiểm chứng qua hàng ngàn năm lịch sử y học phương Đông cũng như hàng thế kỉ nghiên cứu, tìm tòi của các nhà nghiên cứu y học phương Tây. Trong xã hội hiện đại, sử dụng đông trùng hạ thảo không chỉ mang ý nghĩa đảm bảo sức khỏe mà điều quan trọng hơn đó là thể hiện phương thức đảm bảo chất lượng cuộc sống thực sự rất hoàn mỹ. Tuy nhiên Con đông trùng hạ thảo thiên nhiên có thực là "thần dược" của "vạn người, vạn nhà". 

13
Jul

Đông trùng hạ thảo thiên nhiên - Giải pháp nâng cao khả năng sinh lí cho phái mạnh

Trong văn hóa gia đình Việt, nam giới là trụ cột trong gia đình, với nhiều trách nhiệm phải lo toan. Chính vì vậy, họ là những đối tượng cần bồi bổ sức khỏe, giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng  để có sức khỏe và tinh thần bảo vệ và chống đỡ cho cả gia đình. Và Đông trùng hạ thảo - vị dược liệu hỗ trợ bảo vệ sức khỏe nam giới hàng đầu chính là chiếc chìa khóa nắm giữ cánh cửa tổ ấm mà bất kì người phụ nữ nào cũng mong muốn sở hữu. 

 

08
May

Đông trùng hạ thảo: Đắt nhưng xắt ra miếng

Các cụ thời xưa có câu “Đắt xắt ra miếng”, câu nói này liệu có đúng với Đông trùng hạ thảo – vị dược liệu Đông y có mức giá hơn 1 tỷ đồng cho 1 kg khô? Liệu Đông trùng hạ thảo có thực sự quý hiếm, “đáng đồng tiền bát gạo” và tác dụng của nó có thực sự ”ra tấm, ra món” như chúng ta vẫn ca ngợi và kỳ vọng?

16
Dec

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng - "Vua" của các loại đông trùng hạ thảo thiên nhiên

Từ xa xưa, theo y học cổ truyền của Trung Quốc, Đông trùng hạ thảo được coi như một loại “Thần dược” bổ dưỡng về nhiều mặt và có thể chữa được bách bệnh. Thời hiện đại, Đông trùng hạ thảo là một loại thực phẩm quý hiếm được cả thế giới biết đến và tin dùng. 

14
Dec

Nguồn gốc, xuất xứ của đông trùng hạ thảo

Từ lâu,đông trùng hạ thảo được xem là một loại “thần dược” trong việc chữa trị bách bệnh và bồi dưỡng cơ thể. Hiện nay, những tác dụng tích cực của loài thảo dược này đã được ghi nhận trong cả Đông y và Tây y. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về nguồn gốc của loại thần dược này. 

03
Dec

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng – Vị dược liệu quý được kiểm chứng theo thời gian

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng vốn được biết đến như một loại thảo dược quý hiếm hàng đầu trong nền y học cổ truyền phương Đông, Tuy nhiên, ít ai biết được, trước khi trở thành một loại dược liệu quý giá, đông trùng hạ thảo chỉ là một loại thảo dược "hữu danh vô thực". Hành trình khẳng định giá trị và tác dụng ưu việt của đông trùng hạ thảo Tây tạng kéo dài nhiều thế kỉ, qua những kiểm chứng ưu việt trong cả Đông và Tây y. 

18
Nov

Đông trùng hạ thảo thiên nhiên: Loài "kim dược" khởi nguồn từ xứ sở Tây Tạng

Từ cổ chí kim, Đông trùng hạ thảo thiên nhiên là một trong các loại dược liệu quý hiếm nhất trong tự nhiên.loài thảo dược này được các vị danh y của nển y học cổ Trung Hoa ưu ái gọi với cái tên “cỏ tiên”. Cùng với sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật, con người dần khám phá thêm những giá trị ưu việt của đông trùng hạ thảo và loài sinh vật này đã chứng minh nó không phải là một vị thuốc “hữu danh vô thực” .

07
Nov

Đi tìm đông trùng hạ thảo trên cao nguyên Tây Tạng

Trong cuộc sống hàng ngày,đông trùng hạ thảo được sử dụng để chữa bệnh. Sau này, nó được xem là một loại dược phẩm rất quý hiếm của Đông y, nên người ta đua nhau đi thu nhặt, phơi khô để bán. Đi tìm đông trùng hạ thảo đã trở thành ngành nghề chính tại một số quốc gia như Tây Tạng, Nepal...

23
Jun

Có mấy loại đông trùng hạ thảo trên thị trường Việt Nam

Với những giá trị dược liệu ưu việt, loài thảo dược này luôn được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải bất kì ai trong số họ cũng có những hiểu biết chính thống nhất về loài Đông dược này. Đông trùng hạ thảo là gì? Có mấy loại đông trùng hạ thảo? Quy Hoàng sẽ giải đáp những thắc mắc đó trong bài viết này. 

30
May

Những con số nói lên ý nghĩa của đông trùng hạ thảo

Từ hàng trăm năm trước người ta đã biết đến bị thảo dược quý từ thiên nhiên có tác dụng kì diệu cho sức khỏe - Đông trùng hạ thảo. Cho đến tận ngày nay thì vị thảo dược này đã trở nên khá phổ biến với mọi người. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều không hiểu được bản chất của vị thảo dược này. Ý nghĩa đông trùng hạ thảo là gì?