giá đông trùng hạ thảo

08
Apr

Đông trùng hạ thảo nhân tạo – Bài toán chưa tìm được đáp án

Thời gian gần đây, loại Đông trùng hạ thảo nhân tạo có giá thấp nhưng được giới thiệu với hiệu quả tương đương với Đông trùng hạ thảo thiên nhiên đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ đông đảo người tiêu dùng trên toàn thế giới. Tuy nhiên,theo các chuyên gia: chưa có bất kì một quốc gia nào trên thế giới được chính thức công nhận nuôi cấy nhân tạo được Đông trùng hạ thảo. 

21
Nov

Vì sao giá đông trùng hạ thảo thiên nhiên lại đắt như vậy?

Cách đây nhiều thế kỉ, Đông trùng hạ thảo đã được coi là loài  “tiên thảo” có thể chữa được “bách bệnh” trong nhân gian. Đến nay, loài Đông dược này được coi như “loại lương thực thứ 3 của nhân loại” bởi khả năng cung cấp các chất dinh dưỡng kết hợp với tác dụng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người. Chính bởi những tác dụng ưu việt này, giá của đông trùng hạ thảo rất cao. Thậm chí, theo các chuyên gia, tà "kim dược" chưa đủ để khẳng định giá trị của loài thảo dược này, bởi giá của nó còn cao hơn rất nhiều. Vì sao đông trùng hạ thảo thiên nhiên lại đắt như vậy? 

02
Nov

Con đông trùng hạ thảo - Vị Đông dược đắt hơn vàng

Đông trùng hạ thảo lâu nay được biết đến như loại thần dược xa xỉ với mức giá cao hơn cả vàng. Có cách nào để định giá được đông trùng hạ thảo? Giá  con đông trùng hạ thảo là bao nhiêu? Câu trả lời nằm trong bài viết dưới đây.

05
Jun

Giá đông trùng hạ thảo loại 1 bao nhiêu?

Đông trùng ngày càng được ưa chuộng bởi những công dụng tuyệt vời của loại thảo dược thiên nhiên này. Được sinh trưởng và phát triển ở các dãy núi cao vùng Đông Á, nên đông trùng hạ thảo được khai thác rất khó khăn, chính điều này đã làm cho giá đông trùng hạ thảo loại 1 có thể rất cao.