Hỏi đáp, tư vấn

Bạn đang có thắc mắc về Đông Trùng Hạ Thảo? Hãy gửi câu hỏi đó cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất ngay tại đây.

 
1 Start 2 Complete

Danh sách câu hỏi

Đông trùng hạ thảo có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Cordyceps sinensis thuộc nhóm Ascomycetes của chi Cordyceps trên cơ thể loài sâu thuộc

Các nghiên cứu và các ứng dụng trong thực tế cho thấy, đông trùng hạ thảo có tác dụng  hỗ trợ điều chỉnh lượng đường trong cơ thể, giúp hạ đường huyết, hạ huyết áp ở những người mắc bệnh cao huyết áp.

Đông trùng hạ thảo là một điều kì diệu của tạo hóa. Loài sinh vật này có những tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên, việc sử dụng đông trùng hạ thảo phải được cân nhắc kĩ lưỡng sao cho phù hợp với đối tượng,

Loài thảo dược này được phát hiện bởi những mục đồng trên vùng cao nguyên Tây Tạng thuộc dãy núi Himalaya vào khoảng thế kỉ VIII TCN.

Đông trùng hạ thảo được tìm thấy chủ yếu vào mùa hè tại các vùng núi cao trên 4.000m ở cao nguyên Thanh Tạng (Thanh Hải-Tây Tạng), Thanh Hi, Cam Túc, Tứ Xuyên…của Trung Quốc.

Đông trùng hạ thảo vừa là động vật vừa là thực vật. Tùy vào từng giai đoạn phát triển, nó tồn tại dưới nhiều thể dạng khác nhau.